13 Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên tốt nhất mà bạn không muốn bỏ lỡ

Ngày đăng: 14 Tháng 03, 2020 Lượt xem: 10.729

Bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp tốt nhất? Phần mềm thiết kế web cho phép bạn tạo các mẫu và thiết kế web trong thời gian ngắn nhất. Ngày xưa, bạn phải viết hàng trăm dòng mã để tạo ngay cả các mẫu cơ bản nhất; nhưng với phần mềm tạo web tiên tiến hiện có trên thị trường, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng các thiết kế web đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ phần mềm thiết kế web tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo mẫu trang web hoặc trang web chính thức.

1. WordPress

WordPress là một phần mềm miễn phí và mã nguồn mở cho phép bạn xây dựng bất kỳ loại trang web nào một cách dễ dàng. Hơn 30% web sử dụng WordPress, biến nó thành Hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới.

Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, bạn cũng có thể kiểm tra các chủ đề WordPress tích hợp tốt nhất . Bạn có thể cài đặt một chủ đề WordPress và chỉnh sửa nó khi cần thiết. Mỗi chủ đề có cấu trúc cơ bản và bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì trong một chủ đề như màu sắc, nền, hình ảnh, v.v.

Cài đặt WordPress rất dễ dàng. Bạn cần một tên miền và lưu trữ web để bắt đầu với WordPress, chi phí tương ứng khoảng 14,99 đô la mỗi năm và 7,99 đô la mỗi tháng. Nó có thể khá nhiều khi bạn chỉ mới bắt đầu với một trang web mới.

May mắn thay, chúng tôi đã thực hiện một thỏa thuận đặc biệt cho người dùng IsItWP. Bạn có thể bắt đầu một trang web chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng với Bluehost , nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất chính thức của WordPress. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được một tên miền miễn phí + giảm 60% khi lưu trữ web.

2. Constant Contact

Constant Contact cung cấp phần mềm thiết kế và xây dựng trang web kéo và thả mạnh mẽ. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu tuyệt đối, nó cho phép bạn tạo một trang web từ đầu.

Tất cả bạn phải làm là đồng bộ hóa trình tạo trang web với trang Facebook của bạn. Trong vài phút, người xây dựng sẽ lấy thông tin liên hệ, hình ảnh và văn bản từ Facebook và điền trang web kinh doanh cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng một cửa hàng Thương mại Điện tử và quảng bá sản phẩm của mình bằng phần mềm tiếp thị email Liên hệ liên tục. Nó cho phép bạn bán các sản phẩm vật chất và kỹ thuật số, dịch vụ, v.v.

Bạn có thể bắt đầu với một tài khoản miễn phí có các tính năng cơ bản. Nếu bạn thích Liên hệ liên tục để tạo trang web của mình, thì bạn có thể nâng cấp lên các gói cao cấp của họ để có nhiều tính năng hơn. Chỉ cần kiểm tra đánh giá Liên hệ hoàn chỉnh của chúng tôi để biết thêm thông tin.

3. Gator Builder

Gator Builder là một phần mềm thiết kế và phát triển web của HostGator. Nó chứa rất nhiều mẫu web cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Các mẫu rất đẹp và hoàn toàn năng động để làm việc với các dịch vụ của bên thứ ba. Bạn có thể sử dụng giao diện kéo và thả để thêm hình ảnh, video, Google Map và hơn thế nữa chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Vì được xây dựng bởi HostGator, một trong những công ty lưu trữ web tốt nhất trên hành tinh, mỗi gói đều có tùy chọn lưu trữ. Gator Builder tích hợp với các kênh xã hội để hiển thị các nguồn cấp dữ liệu từ tài khoản Facebook, Twitter và Instagram của bạn.

4. SiteBuilder

SiteBuilder là một phần mềm thiết kế web đi kèm với hàng trăm mẫu được tạo sẵn cho phép bạn xây dựng một trang web một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu web hoặc thiết kế bố cục của mình từ đầu với trình tạo kéo và thả. Nó cung cấp một tên miền miễn phí và lưu trữ web với mỗi gói để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng.

Nó cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời để thiết kế một trang web hoàn chỉnh, bắt đầu một blog hoặc điều hành một cửa hàng thương mại điện tử. Nó có một số công cụ thiết kế để thêm hình ảnh, nội dung và các tệp phương tiện khác vào mẫu web của bạn.

5. Divi

Divi là một chủ đề thiết kế web và chủ đề phổ biến WordPress. Nó đi kèm với trình xây dựng kéo và thả cho phép bạn tạo các mẫu web tùy chỉnh một cách dễ dàng. Divi cũng cung cấp hàng trăm mẫu dựng sẵn được thiết kế cho nhà hàng, quán cà phê, y tế, thể dục, v.v. Nó cung cấp cho bạn một trình chỉnh sửa trực quan nâng cao để tùy chỉnh các mẫu của bạn với các hiệu ứng, chia hình, biến đổi, v.v.

Công cụ trỏ và nhấp của nó cho phép bạn thêm văn bản ở bất cứ đâu trên mẫu web của bạn. Đây là một phần mềm hiện đại với các tùy chọn để chỉnh sửa, hoàn tác, làm lại và sửa đổi các tùy chỉnh của bạn. Divi Builder được tích hợp với hàng tá các yếu tố toàn cầu, tùy chọn kiểu và khối nội dung để dễ dàng cho quá trình thiết kế trang web của bạn.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài đánh giá Divi hoàn chỉnh này .

6. Weebly

Weebly là một phần mềm thiết kế và xây dựng web phổ biến. Nó có thể được sử dụng để tạo các thiết kế web cho các trang web nói chung và các cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến - hàng triệu người dùng trên internet tin tưởng nó. Weebly đi kèm với giao diện kéo và thả để tạo thiết kế web của bạn chỉ trong vài phút.

Đó là một giải pháp lưu trữ. Tính năng kéo và thả giúp việc phát triển thiết kế trang web của bạn trở nên đơn giản hơn mà không cần viết một dòng mã.

Mặc dù phiên bản miễn phí của Weebly đi kèm với mọi thứ bạn cần để tạo ra các trang web đẹp mắt, nhưng đáng để kiểm tra gói trả phí của họ để biết thêm các tính năng và tùy chọn. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc bài đánh giá Weebly hoàn chỉnh từ các chuyên gia của chúng tôi.

7. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop là một công cụ thiết kế web cao cấp. Nó có vô số tùy chọn để tạo và chỉnh sửa các mẫu web của bạn. Nó hoạt động với hình ảnh và bạn có thể tạo đồ họa cho thiết kế web của mình. Với các tùy chọn màu sắc và độ dốc vô hạn, bạn có thể tạo ra các thiết kế mẫu tốt nhất.

Nó cung cấp cho bạn một bức tranh trống để đưa trí tưởng tượng của bạn vào cuộc sống. Bạn có thể đính kèm hình ảnh, di chuyển các yếu tố, vẽ hộp, cắt các cạnh và chỉnh sửa mẫu của bạn chính xác theo cách bạn muốn. Nó hoạt động với các lớp, làm cho công việc của bạn thực sự đơn giản. Bạn có thể hiển thị / ẩn một lớp để quản lý hiệu quả các yếu tố thiết kế web của bạn.

Adobe Photoshop là một công cụ rất tiên tiến và bạn có thể sẽ cần được đào tạo trước khi bắt đầu. Một khi bạn biết cách sử dụng nó, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm tốt nhất trong thiết kế web.

8. Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver là một phần mềm thiết kế web tiên tiến. Nó đi kèm với một màn hình để viết mã và thiết kế mẫu web của bạn. Nó cũng có phần kéo và thả, nơi bạn có thể tạo thiết kế web của mình với bản xem trước trực tiếp .

Bạn có thể sử dụng cả hai tính năng với nhau, điều đó có nghĩa là, khi bạn viết mã, bạn có thể xem trước nó trực tiếp trên phần mềm Dreamweaver. Và, nếu bạn đang thiết kế mẫu của mình bằng cách kéo các tùy chọn, bạn có thể quay lại màn hình mã hóa để thực hiện các điều chỉnh của mình.

Đây là một công cụ thiết kế web tuyệt vời cho người mới bắt đầu đến người dùng cấp cao. Bạn sẽ cần phải có các kỹ năng mã hóa cơ bản để sử dụng Adobe Dreamweaver.

9. GIMP

GIMP là một công cụ thiết kế web miễn phí phổ biến. Giống như Adobe Photoshop, nó hoạt động với hình ảnh để tạo các trang web và thiết kế mẫu. Nó có thể không có các tính năng nâng cao tương tự như Photoshop, nhưng nó đi kèm với tất cả các công cụ mà bạn sẽ cần để xây dựng một mẫu web đẹp.

Phần mềm có sẵn cho tất cả các thiết bị của bạn. Bạn có thể làm việc trên các hình ảnh độ phân giải cao để tạo ra tác phẩm nghệ thuật, mockup và thiết kế web.

10. Phác thảo

Phác thảo là một phần mềm thiết kế web cho các thiết bị Mac. Đây là một công cụ chuyên nghiệp tập trung vào việc tạo các mẫu và thiết kế web. Nó hoạt động với hình ảnh vector, vì vậy bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất, độ phân giải cao nhất. Thanh công cụ và các tùy chọn rất đơn giản. Phác thảo cung cấp cho bạn toàn bộ linh hoạt để tạo và quản lý các dự án thiết kế web của bạn.

Ngoài ra kiểm tra: Chủ đề đáp ứng WordPress tốt nhất .

Nó đi kèm với một tính năng phản chiếu cho phép bạn kiểm tra mẫu thiết kế web của bạn trên nhiều thiết bị như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn 100% cách thiết kế web của bạn sẽ xuất hiện trên các kích thước màn hình khác nhau.

11. Figma

Figma là một phần mềm thiết kế web đa người dùng. Nó cho phép bạn kết nối với nhóm thiết kế của bạn để làm việc trên cùng một mẫu web. Đây là một công cụ thông minh để chia sẻ dự án với khách hàng của bạn và thực hiện các thay đổi trực tiếp trên thiết kế mẫu. Figma đưa thiết kế web lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Nó đi kèm với phông chữ, màu sắc và các cài đặt khác trong bảng chỉnh sửa của nó. Các công cụ và tùy chọn là tuyệt vời khi được sử dụng để tạo một biểu tượng hoặc một mẫu web hoàn chỉnh. Figma có cả gói miễn phí và cao cấp.

12. Canva

Canva là một công cụ thiết kế miễn phí. Nó không thể được coi là một phần mềm thiết kế web chính thức, nhưng bạn có thể sử dụng Canva để tạo ra các thiết kế thú vị và hấp dẫn để hỗ trợ mẫu web của bạn. Thật hoàn hảo để xây dựng hình ảnh mà bạn có thể thêm vào thiết kế web của mình.

Nó đi kèm với hàng trăm mẫu giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn không có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào, bạn có thể sử dụng một mẫu trong Canva và dễ dàng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho mẫu web của bạn.

13. Bootstrap

Bootstrap là một khung phổ biến được sử dụng để tạo các thiết kế web và trang web. Nó được tạo ra cho người dùng kỹ thuật để tạo ra các thiết kế mặt trước đẹp mắt. Nó đi kèm với các tính năng phát triển tiên tiến nhất. Khung này rất mạnh và có thể được sử dụng để tạo các thiết kế web với HTML, CSS và JS.

Nó có các mẫu web dựng sẵn hoạt động tuyệt vời với khung Bootstrap. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các mẫu này để có được kết quả mong muốn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy phần mềm thiết kế web tốt nhất trên thị trường. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho người mới bắt đầu .

Chúng tôi là công ty thiết kế website và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vinaweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Vinaweb

Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Internet, 136 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Phoenix Tower số 26 đường Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc , Tp Bắc Ninh

Hotline: 0986.945.699 - 0364.790.555

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Gửi ngay

Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0986.945.699
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0364.790.555
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

tienhiep@vinaweb.pro.vn
HOTLINE
0986.945.699