16 tiêu chí để Chọn một Công ty Thiết kế Web

Ngày đăng: 21 Tháng 02, 2021 Lượt xem: 11.291

Một trong những điều khó khăn nhất đối với nhiều chủ doanh nghiệp là khởi chạy một trang web mới. Có rất nhiều điều quan trọng cần xem xét khi chọn một công ty thiết kế web để tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Nhiều chủ doanh nghiệp đủ khôn ngoan để biết rằng một số điều tốt nhất là để cho các chuyên gia và họ muốn sự yên tâm khi chọn đúng công ty thiết kế web Bắc Ninh mang lại.

Chọn một công ty thiết kế web là phù hợp nhất

Có rất nhiều công ty thiết kế web để bạn lựa chọn. Cố gắng tìm ra cái nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn

Lựa chọn đại lý tiếp thị kỹ thuật số phù hợp là một quyết định quan trọng. Công ty phù hợp thường có thể dẫn đến một bước khởi đầu đáng kể trong thành công của doanh nghiệp bạn.

Rốt cuộc, trang web của bạn sẽ là ấn tượng đầu tiên mà nhiều khách hàng tiềm năng sẽ có. Nó sẽ là bộ mặt của doanh nghiệp bạn và trong nhiều tình huống, nó là bộ tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất mà bạn có. Trang web của bạn sẽ là một yếu tố thúc đẩy việc mọi người chọn kinh doanh với bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn hay không.

Đó là lý do tại sao việc chọn một công ty thiết kế web sẽ giúp bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu là rất quan trọng. Chúng cũng sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh và cuối cùng là giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lên một tầm cao mới.

Nó có thể khó khăn, thậm chí rủi ro. Đặc biệt, với rất nhiều nhà thiết kế tự do bay qua đêm và nhân viên bán dầu rắn hứa hẹn thành công chỉ sau một đêm và đứng đầu bảng xếp hạng Google.

Chúng tôi ở đây để trợ giúp, nhưng trước khi thực hiện, chúng tôi muốn ghi lại và nói: “Mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu và mục tiêu khác nhau. Chúng tôi chọn lọc những người mà chúng tôi làm việc cùng, và bạn cũng nên như vậy. Chúng tôi biết liệu một doanh nghiệp có phù hợp với chúng tôi hay không và chúng tôi tin rằng mọi công ty thiết kế web nên thừa nhận khi họ không phù hợp. Điều đó nói rằng, bài viết này nhằm giúp bạn xác định xem một đại lý có phù hợp với bạn hay không. "

Bây giờ đến những thứ tốt…

16 Mẹo để Chọn một Công ty Thiết kế Web tại Bắc Ninh

16 Mẹo Để Chọn Một Công Ty Thiết Kế Web - Ý Tưởng Thiết Kế Web- Thiết Kế Spade

1) Họ lắng nghe ý tưởng của bạn

Bạn là một chuyên gia trong ngành của bạn. Như vậy, bạn biết mình đang bán gì và bạn có một số ý tưởng về cách bạn muốn giới thiệu doanh nghiệp / sản phẩm của mình với họ. Không ai hiểu rõ doanh nghiệp của bạn hơn bạn. Nếu một công ty thiết kế web không lắng nghe ý tưởng của bạn hoặc không đủ cởi mở để tìm cách tiếp thị nó, thì có lẽ bạn không nên làm việc với họ. Đại lý tiếp thị của bạn cần có khả năng hoàn thiện các ý tưởng của bạn, cải thiện chúng và đưa chúng vào thực hiện.

2) Họ đưa ra ý tưởng của riêng mình

Mặc dù điều quan trọng là nhà thiết kế web của bạn phải lắng nghe bạn, nhưng bạn cần làm việc với một người sẽ thách thức ý kiến của bạn và mang lại quan điểm bên ngoài cho ý tưởng, khái niệm và chiến lược của bạn. Bạn có thể biết doanh nghiệp của mình, nhưng trang web của bạn cần được thiết kế bởi một người biết thiết kế. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện điều này một bước xa hơn, trang web của bạn cần được thiết kế bởi một người biết thiết kế web tập trung vào chuyển đổi. Nếu một công ty thiết kế web không làm gì khác ngoài việc họ gật đầu và tạo ra một bản sao chính xác của bất cứ điều gì bạn nói, thì bạn không nhận được giá trị tiền của mình. Nhà thiết kế của bạn phải có khả năng mang lại kiến thức chuyên môn về lĩnh vực của họ, phù hợp với kiến thức chuyên môn của bạn.

3) Họ có đội ngũ tiếp thị giàu kinh nghiệm

Đôi khi, mọi người không muốn trang web của họ phát triển kinh doanh. Tin hay không thì tùy, một số người nghĩ rằng họ muốn trang web của họ chỉ nằm ở “ngoài kia”. Nếu bạn nằm trong số rất ít người đó, thì điều này có thể không có nhiều ý nghĩa đối với bạn. Đối với những người khác, nếu bạn muốn trang web của mình phát triển doanh nghiệp của mình, thì hãy đảm bảo chọn một công ty thiết kế web có kinh nghiệm tiếp thị.

Một đại lý thiết kế web không có đội ngũ tiếp thị giống như một chiếc Ferrari không có động cơ. Vâng, nó có thể trông tuyệt vời, nhưng nó sẽ không đi đâu hay làm gì cả. Internet đã phát triển và cần có hoạt động tiếp thị kỹ thuật số tích cực để làm cho trang web của bạn hoạt động. Bạn cần thứ gì đó không chỉ trông đẹp mà còn phải hoạt động. Khi một công ty web có nhà thiết kế, nhà phát triển và nhà tiếp thị, bạn có thể tin tưởng rằng thành phẩm sẽ không chỉ là một chiếc chặn giấy xinh xắn - nó sẽ thu được kết quả.

4) Họ biết cách sử dụng CMS

Một dấu hiệu nhanh chóng cho thấy công ty thiết kế web đang mắc kẹt trong thời kỳ đồ đá, là nếu họ không khuyến khích Hệ thống quản lý nội dung. Bạn cần một CMS cho trang web của mình. Nếu không có nó, bạn sẽ gặp bất lợi đáng kể trên thị trường. Bất kỳ công ty thiết kế web nào có giá trị đều quen thuộc với các hệ thống quản lý nội dung tốt nhất như WordPress, Drupal và Magento. Nếu nhà thiết kế của bạn đề xuất một trang web HTML tĩnh, thì bạn cần phải tìm một cỗ máy thời gian và quay trở lại thập kỷ này. Nếu họ đề xuất Wix, Squarespace hoặc Weebly, hãy lịch sự cảm ơn họ vì đã dành thời gian và chuyển sang một công ty thiết kế web không sử dụng phần mềm "10 phút-do-it-at-home".

5) Sử dụng thiết kế web đáp ứng

Thiết kế web đáp ứng không phải là mốt và nó sẽ không đi đến đâu. Nó chỉ đơn giản là cách tốt nhất để thiết kế một trang web ngày nay. Google thậm chí đã ghi nhận và nói như vậy. Mặc dù có một số trường hợp mà một trang web dành cho thiết bị di động riêng biệt có thể có một số lợi thế, nhưng thiết kế web đáp ứng thường là giải pháp ưu tiên. Khi việc sử dụng thiết bị di động tiếp tục tăng, bạn cần đảm bảo trang web doanh nghiệp của mình được tối ưu hóa cho mọi thiết bị. Nếu một đại lý thiết kế web không thành thạo trong thiết kế đáp ứng hoặc đề xuất một trang web dành cho thiết bị di động riêng biệt luôn tốt hơn, thì họ đã không bắt kịp thời đại và có thể không phù hợp với bạn hoặc bất kỳ ai khác cho vấn đề đó . Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số phù hợp sẽ làm cho điều đó xảy ra.

6) Họ có các nghiên cứu điển hình (Hoặc ít nhất là một danh mục đầu tư)

Cách tốt nhất để biết những gì mong đợi từ một công ty thiết kế web hoặc đại lý tiếp thị là gì? Xem lại các dự án thực tế họ đã làm và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Đừng tin tưởng vào ảnh chụp màn hình của các trang chủ hoặc mô hình thiết kế cho các thương hiệu không chắc chắn (như người làm nghề tự do ở quán cà phê hiển thị trang web của Nike). Bạn muốn xem các trang web thực mà họ đã tạo, có thể truy cập công khai. Nếu họ chia sẻ thông tin về các mục tiêu và chiến lược đang thực hiện thì điều đó còn tốt hơn. Hãy dành thời gian để xem qua công việc của họ và đánh giá sự tiến bộ của họ. Nếu bạn không thấy bất cứ thứ gì bạn thích, chúng sẽ không phù hợp. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng khi bạn chuyển đến các công ty độc quyền hơn, danh sách khách hàng của họ hạn chế hơn và thậm chí được bảo vệ là điều bình thường. Đừng lo lắng, chỉ cần yêu cầu họ xem các ví dụ thực tế. Cuối cùng, điều quan trọng là phải biết loại hình công ty bạn đang nói chuyện. Các công ty thiết kế web được thuê để xây dựng một trang web, họ có xu hướng xây dựng trang web và chuyển sang khách hàng tiếp theo, do đó họ thường hiển thị một danh mục đầu tư. Đại lý tiếp thị được thuê để tăng doanh số bán hàng hoặc đạt được các mục tiêu nhất định (như ROI, tăng lưu lượng truy cập hoặc khách hàng tiềm năng), coi một trang web chỉ là một “công cụ” đối với họ, họ có xu hướng hiển thị các nghiên cứu điển hình về sự phát triển của khách hàng và thông tin thống kê cho thấy những gì họ công việc đạt được.

7) Họ có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh và không đi đâu

Internet thay đổi cực kỳ nhanh chóng. Bạn cần một công ty thiết kế web luôn cập nhật những thay đổi này cho bạn, để bạn có thể tập trung quản lý doanh nghiệp của mình chứ không phải họ. Thật rủi ro khi tin tưởng vào một công ty thiết kế web hoạt động nhanh chóng mà có thể sẽ không tồn tại trong một năm. Mỗi năm có rất nhiều công ty thiết kế mới thành lập và cũng có rất nhiều công ty đóng cửa. Một bài kiểm tra thực sự về khả năng của một công ty thiết kế web là tuổi thọ của họ. Bạn muốn một công ty đã tồn tại đủ lâu để có thể bền vững và một công ty có kế hoạch kinh doanh lâu dài, tốt hơn nữa là một công ty có kế hoạch phát triển.

Công ty thiết kế càng có nhiều tài năng và kinh nghiệm, họ càng phải phát triển và thích ứng với tất cả các xu hướng mới mà internet trải qua. Nếu họ không thích nghi và luôn đón đầu công nghệ tiên tiến, như sử dụng các trang web HTML hoặc không khuyến khích sử dụng CMS, thì đó có thể là dấu hiệu sớm cho thấy họ đang gặp nguy hiểm.

8) Nhóm thiết kế biết tầm quan trọng của chuyển đổi

Một công ty thiết kế web phải biết nhiều thứ hơn là làm thế nào để tạo ra một trang web đẹp. Một đại lý thiết kế web tốt bao gồm một đội ngũ chuyên gia biết cách chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web của bạn thành khách hàng tiềm năng. Điều đó có nghĩa là họ biết về bố cục thiết kế phù hợp, kiến trúc thông tin, cách sử dụng, lời kêu gọi hành động và thậm chí cả tâm lý màu sắc. Triết lý "làm cho khách mua" không hoạt động trong thế giới ngày nay. Nhóm thiết kế của bạn cần sử dụng các phương pháp đã được chứng minh để tạo trang web của bạn và dữ liệu khoa học để cải thiện trang web và tăng chuyển đổi.

9) Họ có kinh nghiệm trong nhiều ngành

Bạn có thể nghĩ rằng thật tuyệt nếu công ty thiết kế web của bạn chỉ làm việc với một ngành. Xét cho cùng, nếu họ chỉ làm các trang web cho nha sĩ, thì họ thực sự phải biết nhiều về nha sĩ, phải không? Có thể, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể sẽ kết thúc với một trang web cắt cookie trông giống như 85 trang web nha sĩ khác mà họ đã tạo vào tháng trước. Một công ty thiết kế web hoạt động với nhiều ngành khác nhau sẽ có nhiều khả năng tạo ra một trang web độc đáo, tiếp cận được nhiều đối tượng hơn và đa dạng hơn. Trang web của bạn không thể giống tất cả những trang khác. Nó phải đứng trên các đối thủ cạnh tranh, để vượt qua họ.

10) Họ có cả hai, kinh nghiệm quốc gia và kinh nghiệm địa phương

Cho dù bạn là một thương hiệu quốc gia hay một doanh nghiệp nhỏ địa phương, bạn cần một công ty thiết kế web hiểu được các chiến lược đằng sau cả hai. Nếu nhà thiết kế của bạn chỉ làm việc với các doanh nghiệp địa phương, thì có nhiều khả năng trang web mới của bạn sẽ không được thiết kế với nền tảng cho cấp độ tiếp theo, thành công lớn hơn. Các chiến lược thiết kế web ở cấp độ quốc gia hoặc toàn cầu khác nhiều so với các chiến lược siêu địa phương. Nhà thiết kế của bạn càng biết nhiều chiến lược và đối tượng thì trang web của bạn càng có khả năng giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Bạn cần một công ty thiết kế web có thể suy nghĩ cả lớn và nhỏ và hiểu cách kết hợp tất cả lại với nhau theo cách giúp bạn phát triển một cách chiến lược.

11) Họ theo kịp các xu hướng thiết kế mới nhất

Điều cuối cùng bạn muốn từ một trang web mới là một thiết kế trông giống như nó có thể đã phổ biến cách đây mười năm. Thiết kế web cần bắt kịp công nghệ mới nhất và xu hướng thiết kế hiện đại. Khách hàng có nhiều khả năng tin tưởng một doanh nghiệp hơn nếu trang web của họ trông mới mẻ, hiện đại và được cập nhật liên tục. Các công ty thiết kế cao cấp kết hợp những gì hấp dẫn vào trang web của họ. Một nhà thiết kế web cần phải làm quen với thao tác cuộn thị sai, thiết kế phẳng, thiết kế đáp ứng và hàng tá các phong cách và yếu tố khác. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là họ chỉ nên đẩy mạnh tất cả các mốt mới nhất. Cần có sự cân bằng giữa những gì hiện đại và những gì đã được chứng minh. Một trang web phải làm được nhiều thứ hơn là chỉ trông mới và đẹp, nó còn phải chuyển đổi.

12) Họ hiểu và lập kế hoạch cho bức tranh lớn

Cách đây mười lăm đến hai mươi năm ít có “internet” hơn rất nhiều. Hồi đó, một trang web là thứ bạn đã làm với những trang vàng còn sót lại hoặc ngân sách thương mại trên đài phát thanh của mình. Ngày nay, chúng ta đang sống trong một thế giới kỹ thuật số được kết nối với nhau nhiều hơn bao giờ hết. Công ty trang web của bạn phải thể hiện sự hiểu biết đầy đủ về không gian kỹ thuật số và có thể xây dựng trang web của bạn với hình ảnh lớn. Nếu họ không biết sự khác biệt giữa SEO off-siteSEO tại chỗ , hoặc sự khác biệt giữa thứ hạng và lưu lượng truy cập , cách trích dẫn có thể giúp ích hoặc làm hại bạn như thế nào và tầm quan trọng của việc xây dựng liên kết; chúng có thể không phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

13) Họ có một quy trình được lập thành văn bản để thành công

Các công ty thiết kế web tốt nhất có một quy trình khám phá rõ ràng giúp họ đạt được thành công. Nó có thể phát triển khi ngành công nghiệp phát triển, và nó có thể được điều chỉnh đôi chút cho một dự án cụ thể hoặc các trường hợp độc đáo, nhưng họ có một kế hoạch có hệ thống để thành công . Điều này chứng tỏ rằng công ty thiết kế web có kinh nghiệm cần thiết để mang lại thành công tương tự cho doanh nghiệp của bạn.

14) Họ Thiết lập Mục tiêu, Đo lường Tiến độ và Luôn Cải thiện

Các công ty thiết kế web tốt nhất không dừng lại khi trang web được xây dựng và khởi chạy, đó là nơi mọi thứ thực sự cất cánh. Trên thực tế, nếu công ty thiết kế web của bạn bỏ việc ở đó, đó là một dấu hiệu rất lớn cho thấy họ không phù hợp với bạn. Các nhà thiết kế web và đại lý tiếp thị vĩ đại thiết lập mục tiêu, đo lường tiến độ của họ và liên tục cải tiến trong công việc của họ. Trong thế giới ngày nay, thời điểm trang web của bạn không hoạt động chính là thời điểm bạn mất việc kinh doanh và đối thủ cạnh tranh của bạn giành được lợi nhuận.

15) Bạn có thể tin tưởng họ để đạt được kết quả

Một khi các mục tiêu đã được thiết lập, các công ty thiết kế web đáng chú ý không cần phải nói về cách thực hiện một chiến lược. Họ sẽ làm việc để đạt được các mục tiêu đã thỏa thuận theo cách tốt nhất có thể, để đảm bảo bạn có lợi tức đầu tư và danh tiếng của họ ngày càng tăng. Nếu bạn cảm thấy như bạn phải trông trẻ công ty thiết kế web của bạn và nói cho họ biết cách thực hiện công việc của họ, thì bạn có thể cần gặp ban quản lý để xem xét các kỳ vọng. Nếu điều này không được cải thiện, thì chúng có thể không phù hợp với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

16) Chúng không rẻ

Trang web của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của doanh nghiệp của bạn và khi được thực hiện đúng, nó sẽ mang lại cho bạn tiền. Ngay cả khi có lợi tức đầu tư lớn, trang web của bạn có thể là một trong những phần đắt giá nhất trong hoạt động kinh doanh của bạn. Khi được xây dựng và quản lý một cách chính xác, nhiều doanh nghiệp xem trang web của họ như một nhân viên tốt nhất của họ, những người không bao giờ bị ốm hoặc nghỉ một ngày nào. Vì đây là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn, nên một công ty thiết kế web tốt sẽ thảo luận về ngân sách tiếp thị, mục tiêu kinh doanh và tiến trình của bạn trước khi thiết lập một báo giá thích hợp.

Nếu họ đưa ra giá cho bạn mà không biết ba điều này, đó là dấu hiệu cho thấy họ không phù hợp với bạn. Nếu bạn muốn một trang web phát triển hiệu quả doanh nghiệp của mình, bạn phải sẵn sàng đối thoại cởi mở về nó và đầu tư vào nó. Một trang web tuyệt vời sẽ mang lại lợi tức đầu tư cao cho một doanh nghiệp hoạt động tốt. Ngay cả với hoạt động kinh doanh tốt nhất, một trang web tồi sẽ dẫn đến việc kinh doanh bị cản trở, tăng trưởng chậm, lãng phí ngân sách tiếp thị và người mua hối hận. Đây không phải là lĩnh vực mà bạn có thể đủ khả năng để cắt góc.

Lựa chọn công ty thiết kế web Bắc Ninh phù hợp không phải là dễ dàng, nhưng cũng không phải khó

Tìm công ty thiết kế web phù hợp không phải là công việc dễ dàng nhất mà bạn có với tư cách là chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang bắt đầu quá trình này, lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là bắt đầu hỏi xung quanh. Các chủ doanh nghiệp khác đã đi trên con đường này, hãy hỏi họ về kinh nghiệm thiết kế web của họ và các công ty họ đã sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng một công ty địa phương, hãy tìm kiếm trực tuyến trên Google “Thiết kế web _______” (điền vào tên thành phố của bạn) và xem các công ty hàng đầu. Hãy chú ý theo dõi các bài đánh giá và đề phòng những bài đánh giá giả, spam. Nếu bạn thấy ai đó mà bạn biết đã để lại đánh giá cho công ty, hãy liên hệ với họ và tìm hiểu trực tiếp về kinh nghiệm của họ.

Nếu bạn quyết định thích những gì bạn thấy và nghe, hãy lên lịch gặp gỡ để nói chuyện với một người nào đó ở công ty về công việc kinh doanh đang phát triển của bạn. Một công ty thiết kế web tốt không sợ hoặc cạnh tranh xấu. Trên thực tế, những nhà thiết kế web giỏi nhất luôn tự tin vào khả năng của họ và biết được những công ty tốt từ những công ty xấu. Họ sẽ thành thật với bạn và thừa nhận nếu họ không phù hợp với doanh nghiệp của bạn và có thể giới thiệu một công ty phù hợp hơn.

Một khi bạn tìm thấy đúng công ty thiết kế web Bắc Ninh mà bạn có thể tin tưởng để đạt được mục tiêu của mình, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều và bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất.

Chúng tôi là công ty thiết kế website và tư vấn quảng cáo trực tuyến có kinh nghiệm với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Sự chuyên sâu tạo nên sức mạnh cho Vinaweb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Vinaweb

Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Internet, 136 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Phoenix Tower số 26 đường Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc , Tp Bắc Ninh

Hotline: 0986.945.699 - 0364.790.555

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Gửi ngay

Tư vấn Thiết kế website 24/24

Tư vấn Thiết kế website 24/24

0986.945.699
Tư vấn Thiết kế website

Tư vấn Thiết kế website

0364.790.555
Gửi yêu cầu

Gửi yêu cầu

tienhiep@vinaweb.pro.vn
HOTLINE
0986.945.699